Phấn Mắt 5 trong 1 (Eye Shadow Pink 5 in 1)
255.000 ₫
Phấn Mắt 5 In 1 (Eye Shadow Pink 5 in 1) với những gam màu cơ bản, có ánh nhũ nhẹ mang đến đôi mắt cuốn hút, quyến rũ mà vẫn mang vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên.....
 1. Thông tin sản phẩm:
  - Phấn mắt 5 In 1 Asami là dòng phấn mắt trang điểm tự nhiên, với 5 màu kết hợp hoàn hảo, có thể sử dụng một hay nhiều màu cùng lúc, mang đến phong thái cuốn hút, tươi mới.
  - Kết cấu hạt phấn siêu mịn, siêu nhẹ không mang cảm giác nặng mắt khi trang điểm, đồng thời phấn có độ bám tương đối cao, giữ màu liên tục trong nhiều giờ.
  - Phấn có ánh nhũ nhẹ, khả năng bắt sáng tốt, giúp ánh mắt trông cuốn hút, lấp lánh hơn.
  - Bao bì phấn mắt Asami được thiết kế tinh tế và không kém phần ngọt ngào với sự kết hợp ăn ý giữa hai tông màu hồng và vàng ánh kim. Phụ kiện đi kèm gồm gương soi lớn, ngăn chứa phấn được bao bọc bởi lớp màng nhựa trong suốt giúp hạt phấn không bị rơi ra ngoài gây mất vệ sinh và hai mẫu cọ đánh mắt tiện lợi.
  - Sản phẩm phù hợp mang theo bên mình, sử dụng khi cần thiết, đặc biệt khi đi làm, công tác, du lịch.

  2. Màu sắc: BL 01 và PK 02
  Mỗi hộp phấn là sự kết hợp 5 tông màu cơ bản, thời trang, có thể đánh riêng lẻ từng màu hoặc kết hợp, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của mỗi người.                                                                            

  3. Hướng dẫn sử dụng
  Dùng cọ đi kèm lấy phấn và tán đều lên khắp bầu mắt, có thể sử dụng riêng lẻ từng màu hoặc kết hợp các ô màu lại với nhau để tạo cho mắt có chiều sâu và thời trang hơn.

  4. Trọng lượng: 6gr

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét

Sản phẩm liên quan