Kem Nền CC (CC Cream SPF35/PA++)
242.000 ₫
Kem Nền CC SPF35/PA++ - CC Cream SPF35/PA++

1. Thông tin sản phẩm:
CC là tên viết tắt cho cụm từ “color correction” hay “color control”, nghĩa là loại sản phẩm này tập trung vào việc cải thiện sự đồng đều cho tông da. Về cơ bản, kem CC chứa thành phần và công dụng tương tự như kem BB, điểm cộng chính là khả năng xử lý và che phủ các vùng da không đều màu hiệu quả hơn, cũng như hòa lẫn với màu da tự nhiên tốt hơn BB cream; Đồng thời có khả năng chống nắng vượt trội. Mang đến cô gái làn da mềm mại, tươi tắn và đẹp không tì vết.

2. Thành phần và công dụng
- Sản phẩm với thành phần là sự kết hợp các chất Butanediol, Squalane, Rose Nectar, Collagen Elastin, Hyaluronic Acid,...bằng công nghệ kép giúp khóa ẩm tuyệt đối cho da.
- CC Cream Asami được bổ sung thành phần chất chống nắng, bảo vệ làn da suốt cả ngày khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời.
- CC Cream Asami được phát minh theo công nghệ tiên tiến nhất, là sự hòa trộn độc đáo của phấn nền và phấn phủ cho lớp nền tươi tắn, hoàn hảo.

3. Màu sắc sản phẩm
- OC 01: Tông da tự nhiên
- BO 02: Tông da trắng sáng4. Dung tích: 30ml

5. Hướng dẫn sử dụng: Ấn từ 2 – 3 giọt ra mu bàn tay, dùng bông phấn chấm kem và chấm 5 điểm lên mặt. Sau đó, tán kem theo hình vòng cung từ trong ra ngoài và từ dưới hướng lên.

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét

Sản phẩm liên quan