Kem che khuyết điểm (Concealer)
199.000 ₫
Kem che khuyết điểm Asami - Concealer là sản phẩm giúp che giấu các khuyết điểm trên mặt như thâm, nám, tàn nhang, mụn đỏ … cho bạn một lớp nền hoàn hảo hơn

Kem che khuyết điểm - Concealer là sản phẩm giúp che giấu các khuyết điểm trên mặt như thâm, nám, tàn nhang, mụn đỏ … cho bạn một lớp nền đồng đều màu hơn và góp phần cải thiện sắc tố da, giúp da sáng đều lên trông thấy.

1. Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm được nghiên cứu phát triển từ các thành phần tự nhiên, là giải pháp phù hợp cho những bạn gái trang điểm thường xuyên nhưng vẫn muốn duy trì làn da khỏe mạnh. 

Với khả năng che phủ tốt, lâu trôi hiệu chỉnh màu sắc da sáng và đồng đều hơn, giúp tạo lớp che khuyết điểm mỏng mịn tự nhiên suốt cả ngày dài, sản phẩm giúp che khuất vùng da tối màu như thâm quầng mắt, thâm, nám … cho bạn làn da đều màu, tự nhiên.

2. Màu sắc: Kem che khuyết Asami có 02 tông màu phù hợp với làn da châu Á, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với làn da của mình nhất.

Màu 01: Tông màu sáng, phù hợp với những bạn gái có làn da trắng tự nhiên.

Màu 02: Phù hợp với những bạn có làn da trung bình hoặc da ngăm.3. Hướng dẫn sử dụng

- Dùng tăm bông lấy màu tối của sản phẩm chấm lên vùng da bị khuyết điểm (như nám, sẹo mụn, v..v..). Sau đó dùng mút đi kèm hộp tán nhẹ lên vùng da cần che khuyết ấy.
- Có thể dùng 2 màu (màu trắng và màu da) để tạo khối trên gương mặt.
- Phủ lại phấn để giữ cố định lớp che khuyết.

4. Trọng lượng: 11gr

5. Chương trình quà tặng tháng 10

Combo Kem Che Khuyết Điểm tặng Kem Lót Trang Điểm Make up Base 199k/bộ

Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2017 đến 31/10/2017

xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây: https://asami.com.vn/blogs/khuyen-mai/combo-tang-kem-san-pham

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét

Sản phẩm liên quan