Bút Mắt nước Asami
105.000 ₫
Chì mí nước Asami tạo điểm nhấn rõ ràng hơn cho đôi mắt của bạn, khiến mắt trông to hơn, đen hơn và sắc sảo hơn.

1. Thông tin sản phẩm:
- Chì mí nước thiết kế theo dạng bút lông, đầu bút nhọn giúp các bạn gái dễ dàng tạo dáng chuẩn cho đôi mắt
- Ngoài ra, cũng với Chì mí nước Asami bạn có thể vẽ nét cọ mỏng, tạo dáng rõ hơn cho mí mắt, nhấn đường mi, giúp tạo chiều sâu hoàn hảo cho đôi mắt và ánh nhìn.
- Chì mí nước Asami mang kết cấu vô cùng dễ dàng sử dụng cho cả những bạn nữ lần đầu trang điểm. Chì cho nét vẽ cực mảnh, cực sắc, đậm nhạt theo ý bạn, không gây kích ứng khi tiếp xúc với da, đặc biệt không trôi khi thấm nước hoặc do thời tiết khô nóng. 


2. Màu sắc: Đen

3. Dung tích: 2ml

4. Hướng dẫn sử dụng:
Nến bàn là người mới tập tành vẽ mắt nước thì nên sử dụng bút chì đen để kẻ đường viền cho mi mắt dưới, kẻ khoảng ⅔ chiều dài của mi dưới và đậm dần ra ở đuôi mắt. Và viền cho mí mắt trên một đường mảnh (nhưng đậm hơn mí dưới). Hơi tạo dạng hất lên một chút khi kéo dài đầu chì kẻ ra đến đuối mắt.

Sau khi dùng nét chì ở mí định hình đường đi cho bút kẻ mắt nước xong. Bạn thận trọng dùng kẻ mắt nước tô trùng khít lên đường chì đen vừa kẻ.

Hãy thực hành nhiều để đường kẻ mắt nước của bạn được trơn tru, đều đặn, cân đối. Khi mới bắt đầu cầm vào bút kẻ mắt nước, có lẽ tay bạn sẽ run, mắt sẽ chớp liên tục nhưng bạn yên tâm là chỉ sau vài lần sử dụng, chắc chắn bạn sẽ có được những cảm giác quen thuộc và tự tin hơn.

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét

Sản phẩm liên quan